Cách xem màu mạng gà đá theo ngày cực chuẩn

5/5 - (1 bình chọn)

Từ xưa đến nay, màu mạng gà đá như thế nào luôn nhận được sự quan tâm đến từ các anh em cược thủ vì đây là thông tin vô cùng quan trọng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem màu mạng gà đá theo ngày cực chuẩn nhất để mọi người cùng tham khảo nhé!

Màu mạng đá gà được xem như là thông tin nòng cốt của nhiều anh em cược thủ, đặc biệt khi người chơi chơi đá gà miền Nam và đá gà cựa sắt. Vậy để không làm anh em phải chờ lâu hơn nữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng hướng dẫn cách xem màu mạng gà đá cực chuẩn ngay sau đây nhé!

Khái niệm màu mạng gà đá

Khái niệm màu mạng gà đá
Khái niệm màu mạng gà đá

Để có thể hiểu một cách đơn giản nhất, “Màu mạng gà đá” là một thuật ngữ được sử dụng trong cộng đồng đá gà, thường được sử dụng để mô tả màu lông của một con gà đá trước góc độ của phong thủy theo ngũ hành phương Đông để lựa chọn. Và tất nhiên khi lựa chọn gà đá theo màu mạng này thì sẽ gia tăng khả năng chiến thắng, giảm thiểu tối đa xác suất thua trận.

Hiện nay, màu mạng gà đá theo ngũ hành có 5 loại, ứng với mỗi nhóm gà mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với giá trị từ màu mạng gà mang đến, nếu bạn nắm rõ được quy luật, bạn sẽ trở thành một bet thủ vô cùng lợi thế khi xuất hiện trong tất cả các trận đấu.

Tổng hợp các cung mạng của màu gà đá

Tổng hợp các cung mạng của màu gà đá
Tổng hợp các cung mạng của màu gà đá

Để có thể giúp anh em hiểu rõ hơn về từng cung mạng gà đá, chúng tôi đã cập nhật và tổng hợp đầy đủ tại chuyên mục Kinh nghiệm đá gà như sau:

Gà mệnh Kim

Gà mệnh Kim là những chú gà được nằm trong danh sách xuất hiện đầu tiên tại ngũ hành theo phong thủy. Ở cung mệnh này, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những con gà màu trắng, màu nhạn hoặc những con gà vàng, gà bướm,… đều được xếp đầy đủ.

Gà mệnh Mộc

Gà mệnh Mộc là nơi lý tưởng dành cho những chú gà sở hữu bộ lông màu xám. Dù thực tế sẽ không có chú gà nào có được màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc nên chúng ta sẽ lựa chọn xám khô hoặc xám sắt.

Gà mệnh Thủy

Trong danh sách gà mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho những anh em có màu đen, màu xanh và màu ô nổi bật. Sự kết hợp của bộ lông mềm mượt chắc chắn chiến kê sẽ trở nên vô cùng hùng mạnh.

Gà mệnh Hỏa

Gà mệnh Hỏa chính là những chú gà sở hữu lông màu đỏ là chủ yếu bao gồm điều, điều mật, tía, tía mật, tía đỏ, chuối lửa,… Khi lựa chọn gà mệnh Hỏa trở thành chiến binh của mình thì anh em cần lưu ý khắc chế của gà này là những chú gà mệnh Kim trắng, nhạn, màu bướm và gà mệnh Thủy màu ô, đen,…

Gà mệnh Thổ

Cuối cùng là những anh em gà mệnh thổ thì có khá nhiều loại và giống để cược thủ lựa chọn. Nhìn chung thì những giống có lông màu vàng nâu, vàng đất, nâu đất là chủ đạo như gà chuối, gà bông trích. Gà mệnh thổ sẽ vô cùng phù hợp hay còn gọi là tương sinh với những chú gà mang ngũ hành hỏa và thổ.

Cách xem màu mạng gà đá cực chuẩn

Cách xem màu mạng gà đá cực chuẩn
Cách xem màu mạng gà đá cực chuẩn

Sau khi nắm rõ được màu mạng đá gà theo ngũ hành phong thủy thì việc cách xem màu mạng đá gà theo ngày cực chuẩn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cũng như phát huy tính ứng dụng tối đa, chúng ta sẽ thường chọn cùng ngũ hành hoặc ngũ hành tương sinh cho gà, tránh ngày giờ tương khắc.

  • Vòng tương sinh: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc.
  • Vòng khắc sinh: Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc kim – Kim khắc Mộc.

Bên cạnh đó, để chọn màu mạng gà phù hợp theo ngày và giờ đơn giản bạn chỉ cần chọn ngày và giờ trùng ngũ hành hoặc tương sinh cho mạng của gà là có thể yên tâm chiến đấu, cụ thể là:

Trên đây là những hướng dẫn cách xem màu mạng gà đá theo ngày cực chuẩnSV388 muốn chia sẻ cho anh em cùng tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *