Giải đáp Gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất?

Bình chọn

Với những anh em có niềm yêu thích với các loại giống gà đá hay nhất hiện nay thì gà điều xanh đang là cái tên được khá nhiều anh em nhắc đến. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp gà điều xanh là gì cũng như gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất để anh em cùng tham khảo dễ dàng nhé!

Tìm hiểu gà điều xanh đá ngày nào tốt là một trong những phương pháp được các sư kê và các bet thủ cực kỳ quan tâm. Với các anh em chuyên nghiệp thì việc lựa chọn ngày đấu cho các chiến kê là điều khá quan trọng. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa biết được gà điều xanh nên đá ngày nào tốt nhất thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Khái niệm gà điều xanh là gì?

Khái niệm gà điều xanh là gì
Khái niệm gà điều xanh là gì

Giống với tên gọi của chúng, gà điều xanh được biết đến là loại gà xuất hiện với 2 tone màu chủ đạo là xanh và đỏ. Nhìn chung thì hầu hết những con được gọi là điều xanh sẽ có mã cổ và mã lưng là màu điều đỏ và nguyên phần cánh sẽ là màu xanh. 

Tuy nhiên, cũng không ít anh em hiểu nhầm gà điều xanh thì phần chân sẽ chỉ có màu xanh duy nhất. Mà trên thực tế, đối với màu chân của điều xanh chúng ta sẽ gọi điều xanh chân xanh, điều xanh chân vàng, điều xanh chân trắng,…nên anh em có thể lựa chọn cho mình một chú gà mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp nhé!

Tìm hiểu bản mệnh gà điều xanh

Tìm hiểu bản mệnh gà điều xanh
Tìm hiểu bản mệnh gà điều xanh

Trước khi cùng SV388 tìm hiểu gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất thì chúng ta cần phải biết rõ bản mệnh của gà điều xanh này đang thuộc mệnh nào. Với vẻ bề ngoài oai phong, lẫm liệt, gà điều xanh thuộc mệnh Mộc. So với các chiến kê khác thì các sư kê sẽ luôn ưu tiên lựa chọn gà điều xanh bởi nó không chỉ mang lại may mắn mà kĩ năng bẩm sinh cũng đã rất tốt. 

Thuyết mệnh tương sinh

Vì vốn dĩ bản thân thuộc mệnh Mộc nên gà điều xanh sẽ vô cùng thích hợp với những anh em có cùng mệnh hoặc mệnh Thủy và Hỏa. Từ xa xưa, đây là những quy luật vô cùng dễ hiểu và cũng được đánh giá khá khách quan trên thực tế.

Thuyết mệnh khắc sinh

Về thuyết mệnh khắc sinh, gà điều xanh sẽ không thể kết hợp với những anh em mang mệnh Kim hoặc Thổ. Với đặc điểm khá quan trọng này, hy vọng sẽ giúp anh em có thêm thông tin bổ ích để sẵn sàng cho những trận đấu hấp dẫn sắp tới này.

Gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất hiện nay

Gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất hiện nay
Gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất hiện nay

Sau khi biết được chân tướng bản mệnh của gà điều xanh cũng như thuyết mệnh tương sinh và khắc sinh thì chắc hẳn anh em cũng đã có được câu trả lời thỏa đáng cho chính mình. Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn những ngày mệnh Thủy hoặc Hỏa hứa hẹn sẽ giảm thiểu rủi ro và tăng tỷ lệ chiến thắng. 

Bên cạnh tìm hiểu gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất thì anh em cũng nên dành thời gian tham khảo thêm những giống gà điều khác được chuyên mục Kinh nghiệm đá gà tổng hợp dưới đây:

  • Gà điều xanh chân xanh mệnh mộc, đá ngày mộc sẽ rất tốt.
  • Gà điều xanh chân vàng mệnh thổ, đá ngày thổ gia tăng khả năng thắng cực cao.
  • Gà điều xanh ngũ sắc mệnh mộc nên chọn ngày mộc sẽ vô cùng thuận tiện và hiệu quả.
  • Gà điều xanh chân vàng mệnh thổ, chọn ngày thổ gà đá sẽ rất hăng say và tiến đến cùng.

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ cho anh em những thông tin giải đáp gà điều xanh đá ngày nào tốt nhất đầy đủ ở bài viết này. Hy vọng qua đây chúng tôi đã giúp anh em có được sự lựa chọn thỏa đáng nhất khi đồng hành cùng gà điều xanh chơi đá gà nhé!

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *