Hướng dẫn cách nhận biết gà chọi đá hay

Bình chọn

Một chú gà chọi có sức mạnh khác thường thì chúng sẽ hay sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt. Để giúp anh em sớm có được chiến kê hùng dũng nhất thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận biết gà chọi đá hay đầy đủ ở bài viết dưới đây nhé!

Cách nhận biết gà đá hay sẽ giúp ích không nhỏ cho hành trình cá cược của các bet thủ hay sư kê trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Nếu anh em vẫn chưa biết cách nhận biết gà chọi đá hay là như thế nào thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây với chúng tôi nhé!

Đặc điểm của một chú gà đá hay

Đặc điểm của một chú gà đá hay
Đặc điểm của một chú gà đá hay

Trong các trường đấu gà hiện nay, gà chọi được xem như một chiến binh mà các sư kê luôn dành sự tận tâm chăm sóc tối đa cho sức khỏe của như thể lực của chúng. Việc chăm nuôi và huấn luyện gà chọi đã được nhiều người chăn nuôi quan tâm và ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Để nhận biết một chú gà chọi đá hay sẽ hội tụ những đặc điểm sau:

  • Chúng sở hữu thân hình to và cứng cáp, chân dài và chắc, nhìn chung các cơ bắp của chúng phát triển rất tốt.
  • Gà chọi có khá nhiều màu sắc khác nhau, từ màu trắng, đen, nâu, đỏ đến màu xanh lá cây, xanh dương hoặc vàng dựa trên giống gà.
  • Gà chọi đá hay thường có tính cách kiên cường và can đảm, trong một số trận đấu kịch tính thì chúng sẽ khá hung hăng và khó kiểm soát.
  • Có thể tạo nên nhiều đòn đánh khi ra trận như đòn chân, đánh mỏ, đá mông, đánh cánh, đá đầu,… đây là những kỹ năng khá đặc biệt sẽ giúp cho các chiến kê dễ dàng  đánh bại đối thủ trong các trận đấu.
  • Đặc biệt là khả năng phục hồi, gà chọi đá có khả năng phục hồi rất nhanh sau khi chịu đòn, thường chỉ cần vài giây đứng dậy là đã có thể tiếp tục chiến đấu.

Bí quyết nhận biết gà đá hay lựa chọn

Bí quyết nhận biết gà đá hay lựa chọn
Bí quyết nhận biết gà đá hay lựa chọn

Sau đây, Chuyên mục Kiến thức gà đá sẽ chia sẻ cho anh em một số bí quyết nhận biết gà đá hay mà các sư kê thường xuyên lựa chọn, cụ thể như sau:

Nhận biết qua tướng mắt

Bí quyết đầu tiên là nhận biết qua tướng mắt, hầu hết các chiến kê gà chọi đá gà đều sẽ sở hữu thông qua đôi mắt nhạy bén, linh hoạt, chiều mắt sâu, mí mắt mỏng. Hoặc những chú gà chọi có đôi mắt sâu, tròn thường hay đôi mắt trắng dã, gà mắt lửa hay gà mắt hổ đều có tướng tốt. 

Nhận biết qua dáng mỏ

Có thể nói, phần dáng mỏ của gà cũng được xem như vũ khí lợi hại nhất phát huy trong các trận đấu. Thường thì vành mỏ phải thật cứng và khít để tiện lợi cho kẹp chặt phòng ban, tạo áp lực lên đối phương. Đặc trưng nhất thì gà ô mà mang chân trắng và mỏ ngà hứa hẹn sẽ mang đến những tuyệt phẩm đáng xem nhất cho cược thủ.

Nhận biết qua cánh gà

Nhận biết qua cánh gà
Nhận biết qua cánh gà

Cánh gà được biết đến là một bộ phận có sức ảnh hưởng cao nhất giúp gà giữ thăng bằng những thế đá cao. Các chú gà chọi đá hay thường mang trên mình đôi cánh khỏe khoắn, chịu đòn tốt, sở hữu độ sải tốt. Theo nghiên cứu mới nhất, bình thường thì số lượng lông cứng cánh khoảng 19 lông phát triển thành là đã đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Nhận biết qua dáng đứng

Anh em sẽ thường thấy những con gà chọi đá hay sẽ có dáng đứng bệ vệ , hiên ngang. Điều này sẽ làm tăng khả năng tự tin, và khiến đối phương phải e dè cầm chừng. Ngược lại, nếu gà lại có dáng đứng ủ rũ chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn để trải qua giai đoạn tập luyện khắc nghiệt và khả năng thi đấu rất kém.

Nhận biết qua chân vảy

Để trở thành một chiến kê mạnh nhất gây sát thương cho đối thủ thì lúc này, chân gà sẽ là một ưu điểm mạnh nhất của gà cưng. Anh em hãy nên chọn những chú gà có đôi chân chắc chắn, sắc và nhọn để móc rách, vảy chân gà phải khô, không có búng thịt thì ra đòn mới chí mạng.

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết cho cách nhận biết gà chọi đá hay được SV388 thu thập và cập nhật đầy đủ ở bài viết này. Mong rằng anh em sẽ dễ dàng tham khảo và sớm có ngay cho mình một chiến kê oai phong nhất tại các đấu trường quốc tế nhé!

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *